Máy Cưa Xương J-210 | Điện Máy Gia Đình Việt

Máy Cưa Xương J-210

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
13.200.000₫ Giá thị trường: 16.000.000₫
Tiết kiệm: 2.800.000₫

Máy cưa xương J210 với công suất 650w, thiết kế hiện đại, vận hành dễ dàng, cưa được nhiều thực phẩm khác nhau: cưa xương, giò heo và thịt cá đông lạnh.
Model: J210
Nguồn điện: 220V
Công suất: 650w
Độ dày lát cắt: 0~155mm
Chều cao tối đa lát cắt: 180mm
vòng quay: 1420V/p
Chu vi lưỡi cưa: 1650mm
Độ dày lưỡi cưa: 0.5mm
Kích thước máy: 520*470*820mm
Kích thước bàn cắt: 500*380mm
Bảo hành: 1 năm

MÁY CƯA XƯƠNG SHUNLING J-210 

Bạn đang cần một chiếc máy cưa xương giá rẻ để cưa các loại xương như xương heo, xương bò, chân giò heo, chân giò bò hoặc để cắt cá đông lạnh hay cắt thịt đông lạnh thì máy cưa xương J-210 là sản phẩm mà bạn cần phải sử dụng ngay. Vì máy có giá rẻ hơn trong tất cả các loại máy cưa xương mà lại đáp ứng được rất nhiều công việc và giảm bớt khó khăn, vất vả khi chặt xương bàng dao thủ công.

Máy cưa xương J-210 New có gì nổi bật:

Toàn bộ phần thân vỏ của máy được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối vì vậy máy còn có tên gọi là máy cưa xương nhôm . Nhôm đúc nguyên khối mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, không bị hoen rỉ và dễ dàng chùi rửa vệ sinh máy sau khi sử dụng. 

Máy có thể cắt được khối thịt hoặc xương có độ cao tối đa 18cm và máy có thể cắt được mỏng nhất là 5mm và dày nhất là 155mm, bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt rất dễ dàng.

Mô tơ của máy có công suất tương đối lớn với tốc độ vòng quay cao 1420v/p nên máy cưa rất nhanh, tăng năng suất hơn các dòng máy khác rất nhiều lần.

Lưỡi cưa xương được làm theo công nghệ Thụy Điển rất mỏng chỉ 0.5mm nên không gây hao hụt sản phẩm cắt và lưỡi cưa có tính sắc và độ bền của lưỡi cưa xương rất cao, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Máy cưa xương J- 210 sử dụng như thế nào?

Trước tiên bạn cắm điện nguồn cho máy, bạn lưu ý kiểm tra dây điện, nguồn điện vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiếp theo bạn cho khối thịt hoặc xương vào bàn cắt và điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt sao cho phù hợp.

Nhấn nút xanh để cho máy khởi động và dùng cần đẩy để đẩy thịt hoặc xương qua lưỡi cưa để cắt.

Sau cùng bạn nhấn nút đỏ để tắt máy.

Vệ sinh máy cưa xương:

Đầu tiên bạn rút điện khỏi máy, sau đó dùng nước rửa chén đã được pha loãng rửa mặt bạn của máy cưa xương,

Tiếp theo bạn dùng khăn ướt lau toàn bộ vỏ và thân của máy/

Lau lại với nước sạch.

Bảo quản máy nơi khô ráo, tránh trẻ nhỏ tới gần.

Cách thay lưỡi cưa xương:

Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.

– Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài

– Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn

– Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương.

Bảng mô tả so sánh thông số máy cưa xương J310 và J210:

Model Nguồn điện Công suất Tốc độ Kích thước lưỡi cưa Độ dày lát cắt Chiều cao lát cắt Kích thước Trọng lượng
J210 220V/50Hz W 1420V/p Chu vi: 1650mm, Dày 0.5mm 5-155mm <180mm 910*560*575mm 41Kg
J310 220V/50Hz W 1420V/p Chu vi: 2000mm, Dày 0.5mm 5-200mm <250mm 1160*610*640mm 70Kg

CÔNG TY ĐIỆN MÁY GIA ĐÌNH VIỆT 
Trụ Sở: SN 104- Ngõ 51- Lương Khánh Thiện- Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
HOTLINE/ZALO: 0844 36 2345
WEB: 
www.dienmaygiadinhviet.vn 

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo